Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VŨ KIM

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VŨ KIM luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Đặc biệt với phương châm “Người Việt dùng hàng Việt”, chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu “Rạng danh thuốc Việt”

Để thực hiện sứ mệnh đó, VŨ KIM đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính xã hội, giải quyết những bệnh xã hội mà con người đang phải sống chung với nó nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất, củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với danh hiệu doanh nghiệp “Vì sức khỏe người Việt”.

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên VŨ KIM xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty