FAQs

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Chào bạn,

Mỹ phẩm phải phù hợp với da của bạn, thuộc da nhờn, da khô hay da hỗn hợp. Sử dụng mỹ phẩm tùy theo mùa, theo thời tiết, mỹ phẩm dùng ban ngày khác ban đêm; theo hoàn cảnh sống và làm việc của từng người… Khi sử dụng chúng ta cũng cần biết rằng mỹ phẩm có thể gây nám da, gây dị ứng, một số người bị trứng cá, viêm nang lông… Vì vậy trước khi sử dụng bất cứ loai mỹ phẩm nào bạn nên yêu cầu dùng thử trước để chọn đúng sản phẩm phù hợp với mình.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng thảo dược mỹ phẩm và dược mỹ phẩm, rất tốt và an toàn cho da. Dược mỹ phẩm ngày nay rất phong phú về chủng loại, nhiều hãng dược mỹ phẩm trên thế giới bào chế rất nhiều loại sản phẩm có thể điều trị thay thế cho dược phẩm với hiệu quả cao và những ưu điểm vượt trội so với dược phẩm cổ điển. Trên thị trường hiện nay có một số hãng dược như Avène, Pierre Fable, La Roche – Possay, Vichy … là những hãng có nhiều sản phẩm rất phong phú và có chất lượng cao. Còn thảo dược mỹ phẩm, sử dụng phổ biến ở hầu hết các SPA hiện này là Mineral Care- sản phẩm giàu khoáng chất từ Biển Chết.

Xin chào Anh Tuấn! Theo như thông tin của Anh cung cấp , Công ty TNHH TAMA xin được tư vấn với Anh như sau: Hiện nay Anh thường có các biểu hiện đau nhức , mệt mõi là do một phần cơ thể của Anh đã bước sang tuổi trung niên, các khớp , xương và cơ quan nội tạng đã tương đối lão hóa vì vậy cơ thể của anh không đáp ứng được với các cường độ lao động như hồi trẻ nữa, một phần có thể do cách ăn uống ,làm việc và nghỉ ngơi của anh chưa được hợp lý cũng sẽ dẫn đến sự hồi phục của cơ thể không kịp lâu ngày làm cho anh cảm thấy mệt mõi , đau nhức mình mẩy…v.v . Để sớm phục hồi anh cần điều chỉnh lại các yếu tố nêu trên cho hợp lý với thể trạng sức khỏe của anh, thông thường chỉ cần nghỉ ngơi thoải mái, ngủ sâu một thời gian là sức khỏe được phục hồi. Nếu toàn thân có cảm giác đau nhức , mệt mõi kéo dài mấy ngày liền mà không rõ nguyên nhân, thì nhất định đó là triệu chứng ban đầu của một số bệnh nội tạng, Anh nên đi Bác sĩ để được kiểm tra tổng quát để có hướng điều trị. Riêng việc massage điều trị thì căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh và những bộ phận cơ thể phát sinh triệu chứng mà có các phương pháp trị liệu khác nhau. Thí dụ: Nhức mỏi ở lưng và thắt lưng, trước hết tiến hành ấn lên huyệt Thiên trụ ở cổ, Thân trụ, Can du ở lưng, Chí thất, Thận du ở vùng thắc lưng. Ấn lên các huyệt Đảng trung, Kỳ môn, Trung quản, Hoang du, Đại cự, Cư liêu… ở vùng ngực, bụng cũng rất hiệu quả. Nếu cánh tay đau nhức thì ấn lên các huyệt Dương trì, Khúc trì, Hợp cốc, Nội quan…; nếu chân đau nhức thì ấn lên các huyệt Túc tam lý, Ân môn, Trúc tân, Tam âm giao…, cũng sẽ có hiệu quả. Nếu Anh có thời gian và điều kiện, Anh cũng có thể đến các Cơ sở Dịch vụ của Công ty chúng tôi, ở đây có các Kỹ thuật viên làm massage điều trị sẽ phục vụ và giúp Anh mau chóng phục hồi lại sức khỏe. Mong Anh sớm phục hồi sức khỏe . Trân trọng kính chào,