Tin tức & Sự kiện

4 công dụng khác biệt của tỏi đen so với tỏi thường

4 CÔNG DỤNG KHÁC BIỆT CỦA TỎI ĐEN SO VỚI TỎI THƯỜNG

Tỏi đen là loại thực phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên từ tỏi thường trong thời gian và nhiệt độ phù hợp , đây là loại thực phẩm rất tốt với những tác dụng vượt trội so với tỏi thường như tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa ung thư, giảm đau, giảm cholesterol rất hiệu quả, ngoài ra còn một tác dụng rất tốt đối với chị em phụ nữ đó là giảm cân, giữ vóc dáng và làm đẹp da.

4 công dụng không ngờ của tỏi đen với sức khỏe
4 công dụng khác biệt của tỏi đen so với tỏi thường

Để hiểu rõ hơn về công dụng của tỏi đen mang lại cho sức khỏe con người, thì bạn cần hiểu rõ về  hoạt chất có trong tỏi đen, sự khác biệt so với tỏi thường để tạo thực phẩm có thể hỗ trợ trị nhiều bệnh lý khắc nghiệt.

1. Chống ung thư và giảm cholesteron

Quá trình lên men dài trong tỏi đen chứahHợp chất S-allylcysteine (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần đó trong tỏi đen có thể làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.

2. Chống nhiễm trùng

Trong Tỏi tươi chứa các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Và trong tỏi đen lại chứa hoạt chất S-allylcysteine, hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.

3. Chống bệnh tật

Tỏi tươi có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen lại có tính ô-xy hóa gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại.
Vì thế tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.

4. Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư

Các nghiên cứu về tác dụng sinh học của tỏi đen cho thấy: Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Ngoài ra dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.

Tỏi đen Leo’s sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Tỏi đen Leo’s mang thương hiệu “Leo’s Black Garlic” được sản xuất theo công nghệ lên men 100% tự nhiên của Nhật Bản với nguồn nguyên liệu là tỏi cô đơn được thu hoạch từ những vùng đất chuyên canh về tỏi nổi tiếng tại Việt Nam.
Tỏi đen Leo’s cho ra mắt dạng củ dạng bóc vỏ và chưa bóc vỏ, dùng rất tốt cho cả người bị huyết áp cao hay mở trong máu. Mỗi ngày chỉ từ 1 đến 5 củ tỏi đen Leo’s giúp giảm cholesterol và mỡ trong máu, hạn chế quá trình lão hóa, tăng cường sức đề kháng và giúp ăn ngon miệng.

4 công dụng khác biệt của tỏi đen so với tỏi thường
4 công dụng khác biệt của tỏi đen so với tỏi thường

Thành phần chứa trong tỏi đen Leo’s:
Glycine, Alnine, Serine, Proline, Valine, Threonine, Trans-4 Hyproxy-L-Prolin
Leucine IsoLeucine, Methionine, Phenylalanine, Arginine, Aspartic acid
Glutamic acid, Cysteine, Lysine, Histidine, Tyrosine

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng gọi qua số hotline 0356 63 63 63 để được tư vấn chi tiết.