Tin tức & Sự kiện

3 SẢN PHẨM VIÊN NANG TỎI ĐEN USR

TỎI ĐEN VIÊN USR chính là chiếc chìa khóa vàng cho một cuộc sống khỏe mạnh và không lo bệnh tật với nguồn gốc thiên nhiên 100% từ tỏi đen nguyên chất và các hoạt chất thiên nhiên khác nhau trong từng loại sản phẩm.
1 Tỏi đen cao bạch quả USR.
Với tinh chất cao tỏi đen 100% thiên nhiên từ tỏi lý sơn kết hợp với tình chất cao bạch quả.Sản phẩm này giúp não bộ nhận được nhiều dưỡng khí cũng như tẩy sạch mọi ô nhiễm gây hại trong não, giúp não bộ được minh mẫn,tăng cường trí nhớ và tập trung tinh thần,sáng suốt hơn đối với những người làm việc trí não nhiều đồng thời cốt tỏi đen có tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, bảo vệ tim…


2 Tỏi đen Đông Trùng Hạ Thảo.
Là sự kết hợp giữa cao tỏi đen được lên men từ tỏi cô đơn nguyên củ và đông trùng hạ thảo làm tăng giá trị dinh dưỡng cũng như các loại vitamin khác có công dụng giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe.Kích thích tiêu hóa, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu.Làm giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch v.v.. Ngoài ra Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn.Đông trùng hạ thảo còn rất tốt đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh em bé. Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng sức đề kháng và bồi bổ toàn diện cho sức khỏe của các mẹ và bé.


3 Tỏi đen Sylimarin.
Với thành phần hoạt chất là silymarin được chứng minh và kiểm chứng có công dụng điều trị và làm giảm các triệu chứng của bệnh gan.Viên nang tỏi đen silymarin có công dụng bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan và kích thích sự phát triển của các tế bào gan mới để thay thế các tế bào gan cũ bị tổn thương, kích thích phục hồi các tế bào gan đã bị hủy hoại cũng như có tác dụng chống peroxyd hóa lipid, chống viêm, từ đó cải thiện các dấu hiệu cũng như triệu chứng bệnh gan, làm giảm nồng độ các enzym gan trong máu.


Cả 3 sản phẩm trên đang được bán rộng rãi tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc.
Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng thực phẩm chức năng viên nang tỏi đen của Cty chúng tôi.Một sức khỏe vàng là của bạn ngay bây giờ.